BREAKING NEWS

Tuesday, May 22, 2018

Laser – Phương pháp soi rãnh kim loại tiên tiến cho độ chính xác cao

Trong tất cả các phương pháp gia công cắt CNC hiện nay, thì Laser là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến để thực hiện soi rãnh kim loại. Bởi vì, với sự tiến bộ của công nghệ, phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser đạt độ chính xác đến từng chi tiết trên tất cả các sản phẩm từ đơn giản đến tinh xảo và phức tạp. Hãy cùng Lasercut tìm hiểu công nghệ này nhé.

1/ Các phương pháp gia soi rãnh kim loại truyền thống

Trước khi phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser ra đời, các cơ sở gia công cơ khí thường sử dụng phương pháp soi rãnh kim loại thủ công bằng máy Phay và sửa nguội.
Cả 2 phương pháp này đều không mang lại kết quả như mong đợi vì việc mức độ chính xác không cao, đồng thời lãng phí nhiều thời gian và công sức vào việc canh những chi tiết nhỏ, nhất là những đường rãnh nhỏ. Hơn nữa, 2 phương pháp gia công kim loại này còn có một nhược điểm là không thể khắc phục là tốc độ chậm, gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, nhất là những đơn hàng với số lượng lớn.
Sản phẩm của phương pháp soi rãnh kim loại
2/ Phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser
Phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser ra đời nhằm khắc phục những hạn chế cơ bản của phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống, không chỉ mang đến độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Phương pháp này còn tiết kiệm thời gian thực hiện, đảm bảo thời gian thực hiện với những đơn hàng lớn.
Đặc biệt, phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser có thể thực hiện được trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là Inox. Hơn nữa, phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser CNC còn có khả năng tính toán được mức tiêu hao vật liệu của từng vết cắt, giúp tiết kiệm vật liệu gia công.
Cũng giống như gia công cắt Laser trên kim loại, phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser cũng giúp tiết kiệm nguyên vật liệu gia công bởi phần mềm tự động sẽ tính toán sao cho vết cắt cực nhỏ nhưng  không tiêu tốn nhiều vật liệu.
Soi rãnh kim loại bằng phương pháp Laser
Có thể thấy, công nghệ soi rãnh kim loại bằng Laser đã giúp cho việc thi công được nhanh hơn, chính xác hơn, khắc phục được phần lớn những nhược điểm của phương pháp cũ. Thế nhưng, giá một chiếc máy cắt Laser hiện nay khá mắc, vì vậy mà bạn cần cân nhắc số lượng mà chọn các cửa hàng cắt CNC Laser giá rẻ.
Hiện nay đã có khá nhiều cơ sở nhận soi rãnh kim loại bằng Laser. Thế nhưng, giữa rất nhiều cơ sở gia công trên thị trường, việc tìm được một cơ sở uy tín – chất lượng là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào hoặc cần báo giá cắt CNC thì hãy tham khảo ngay Laser Cut.
Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.
Đến với Sơn Vũ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.
Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Sơn Vũ có thể cắt, gia công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất Sơn Vũ mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay.
Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.
Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Sơn Vũ đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Sơn Vũ còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.
Laser Cut là cơ sở gia công soi rãnh kim loại bằng Laser chất lượng, giá cả cạnh tranh
Muốn gia công kim loại, gia công sắt thép nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập vào Lasercut hoặc gọi ngay Mr Vũ: 0949 23 05 76!
Nguồn: Lasercut.com.vn

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes