BREAKING NEWS

Tuesday, May 22, 2018

Cắt khắc chữ Laser lên trên kim loại, khắc chữ trên Inox, sắt, thép rẻ – đẹp ở đâu?

Với giá thành cạnh tranh và độ bền cao, Inox, sắt, thép đã trở thành những vật dụng trang trí vô cùng quen thuộc với chúng ta. Để tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho các loại vật liệu trên, thì khắc chữ Laser chính là phương án của đại đa số mọi người.
Vậy nên khắc chữ lên kim loại bằng Laser rẻ-đẹp ở đâu? Hãy cùng Lasercut tìm cơ sở gia công Inox, sắt, thép…. đó qua bài viết bên dưới nhé.
Khắc Laser trên kim loại đang là xu thế mới trong gia công cơ khí
1/ Nhu cầu khắc chữ trên kim loại hiện nay
Inox, sắt và thép là những sản phẩm của ngành công nghiệp nặng, được ứng dụng rất rộng rãi, phổ biến tại nước ta cũng như trên toàn thế giới. Các vật liệu này được ứng dụng hầu hết trong đời sống con người, đặc biệt là trong xây dựng và công nghiệp, từ đó đây đòi hỏi nhu cầu về khắc thông số, khắc số hiệu, khắc tên thương hiệu, thông điệp, trang trí,.. Trong đó, khắc chữ trên Inox bằng Laser có phạm vi ứng dụng lớn nhất vì đây là kim loại khá phổ biến trong trang trí nội thất.
Nhờ vào công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề mà các sản phẩm được cắt chữ Laser trên kim loại ngày càng tinh xảo, có độ chính xác cao và sai số là hầu như không có.
Nhu cầu khắc chữ trên Inox, sắt, thép ngày càng cao
2/ Các ứng dụng của Laser trên Inox, sắt, thép
Trước đây khi ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác chưa phát triển thì việc khắc lên Inox, sắt, thép cơ bản phải thông qua khuôn đúc, dập. Sau này là khắc bằng máy khắc mũi, các công nghệ này đều có nhược điểm là tốc độ chậm, các chi tiết chưa đạt được độ sắc nét và tinh xảo cao.
Khi công nghệ ngày càng hiện đại và máy móc dần thay thế sức lực con người, thì khắc chữ trên kim loại trở nên dễ dàng hơn với các loại máy CNC Laser. Khắc CNC trên kim loại có thể được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực như:
  • Khắc logo: Đây là công việc dường như quá đơn giản với các loại máy khắc Laser. Máy Laser CNC có thể khắc Logo trên kim loại được tất cả các kiểu logo mà bạn cần.
  • Khắc chữ, khắc tên: Bạn có thể lựa chọn nhiều font chữ, hoặc cũng có thể yêu cầu thiết kế font chữ riêng cho mình rất đơn giản.
  • Khắc hình ảnh: Công nghệ gia công Laser có thể khắc hình ảnh về chân dung hoặc phong cảnh sắc nét theo mọi yêu cầu của bạn.
  • Khắc Laser theo yêu cầu lên khuôn mẫu: Các sản phẩm khuôn mẫu Inox, sắt, thép đảm bảo độ chính xác nhất khi được khắc tạo hình bằng máy Laser, đặc biệt là với những loại khuôn mẫu đòi hỏi độ tinh xảo cao, các chi tiết nhỏ phức tạp thì khắc bằng máy Laser sẽ là giải pháp tốt nhất.
  • Khắc thông số kỹ thuật: Với các sản phẩm lốc máy kim loại, thân máy cần được khắc thông số kỹ thuật thì lựa chọn khắc bằng máy Laser sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Khắc Laser trên tem nhãn mác: Với các sản phẩm nhãn mác bằng kim loại Inox, sắt, thép bạn có thể dùng máy Laser khắc mã vạch, khắc thông số, khắc logo thương hiệu, khắc thông tin sản phẩm, khắc hướng dẫn sử dụng, khắc nội dung cảnh báo trên nền của tấm kim loại cực nhanh, cực tinh xảo.
Khắc thông số trên kim loại
3/ Khắc chữ trên Inox, sắt, thép bằng Laser rẻ-đẹp ở đâu?
Giữa rất nhiều cơ sở chuyên nhận gia công cơ khí theo yêu cầu thì Sơn Vũ đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng có nhu cầu trang trí nội ngoại thất với hoa văn CNC kim loại trong hơn 9 năm qua.
Khi đến với Sơn Vũ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất. Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Sơn Vũ có thể cắt, gia công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và cắt Inox dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất Sơn Vũ mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay. Đảm bảo đáp ứng được hết các nhu cầu về cỡ chữ, kích thước, kiểu dáng khi bạn muốn khắc chữ bằng Laser tại Sơn Vũ.
Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu gia công cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.
Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Sơn Vũ đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Sơn Vũ còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.
Gia công kim loại bằng máy CNC Laser tại Sơn Vũ
Muốn gia công kim loại nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập vào Lasercut hoặc gọi ngay Mr Vũ: 0949 23 05 76!
Nguồn: Lasercut.com.vn

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes