BREAKING NEWS

Wednesday, May 23, 2018

ICO là gì? Cách tìm một ICO tiềm năng giúp sinh lời cao

Bạn là người mới tham gia và vẫn chưa biết nên kinh doanh Bitcoin như thế nào? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy cùng Pink Blockchain tìm hiểu về ICO để biết được cách sinh lợi nhuận khủng chỉ trong thời gian ngắn.
ICO đang là xu hướng đầu tư rất phổ biến

1/ ICO là gì?

ICO là một hình thức huy động vốn dựa trên nền tảng Crypto-currency (tiền mã hóa) thông qua hình thức bán mã khóa (Token key) và cách mua các Token trên thường là bằng BitCoin hoặc Ethereum (thường là mua bằng ETH).
ICO (Initial Coin Offering) hoặc (Initial Cryptocurrency Offering) nghĩa là khi một công ty khởi nghiệp có một dự án khá tốt họ muốn mọi người góp vốn để mở rộng quy mô hoạt động và phát triển theo những gì dự án đề ra.
Khác với việc huy động vốn bình thường ở chổ là người mua sẽ nắm giữ các mật mã do công ty đó phát hành được gọi chung là Token.Việc nắm giữ Token cũng đơn giản, nếu bạn mua bằng ETH thì bạn có thể trữ các Token đó trên ví ETH của mình. Tương tự Bitcoin cũng thế. Khi công ty đó phát triển và được một số giấy phép nhất định thì Token đó sẽ được lên sàn giao dịch, lúc đó có nghĩa bạn đã mua được Coin với giá rẻ.
ICO là một hình thức huy động vốn dựa trên nền tảng Crypto-currency
Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Tiền Bitcoin ra đời như thế nào?

2/ Cách tìm một ICO tiềm năng giúp sinh lời cao

Việc lựa chọn cho mình một ICO tìm năng là cực kỳ quan trọng và bước này cũng ảnh hưởng đến toàn bộ quỹ đầu tư của bạn. Chình vì vậy, hãy thận trọng trước mọi quyết định của mình.
Mặc dù không có một quy trình cụ thể nào về việc tìm kiếm một ICO tiềm năng, nhưng trong quá trình tìm hiểu về đồng tiền Bitcoin ở Việt Nam, chúng tôi đã tổng hợp được một số bước để bạn có thể tìm được một ICO tiềm năng để đầu tư.
Bước 1: Tìm ICO
Hãy vào 3 trang web này để tìm một ICO hấp dẫn, tuy nhiên trên đây không phải ICO nào cũng tốt nhé, bạn phải lọc thêm nhiều lần nữa mới ra được ICO tốt nhất.
 • https://Tokenmarket.net/ico-calendar
 • https://icorating.com/
 • https://www.icoalert.com/
Bước 2: Lấy thông tin
Khi bạn tìm được một ICO hấp dẫn thì bạn cần đánh giá tổng quan các thông tin sau:
 • Website: Kiểm tra xem website được thiết kế như thế nào, giới thiệu ra sau, tất tần tật về web càng chi tiết càng tốt.
 • Trụ sở: Kiểm tra xem ICO của nước nào, ở đâu và có những thông tin rõ ràng hay không, nếu bạn có thể xác thực được thì càng tốt.
 • Đội ngũ: Đánh giá đội ngũ thông qua các thông tin được giới thiệu, kiểm tra xem họ có thực sự đang làm dự án hay không?
 • Xem Whitepage: Đây là một file tài liệu giới thiệu chi tiết về công ty, quy mô phát triển, cách gọi vốn, hướng đi của công ty, đặc biệt là sản phẩm mà công ty đang phát triển. Lưu ý, cần đọc kỹ để xem họ có thể sinh lời cho bạn trong thời gian tới không.
Bước 3: Theo dõi
Sau khi đã chọn cho mình một ICO phù hợp thì bạn phải thường xuyên cập nhật tin tức liên quan đến ICO này thông qua các cách sau:
 • Tham gia mạng xã hội của họ.
 • Lên Youtube xem các đánh giá và review về ICO này.
 • Tìm kiếm các thông tin liên quan đến ICO này.
 • Tìm hiểu chi tiết về đội ngũ phát triển.
 • Theo dõi tiến độ làm việc của họ theo những gì họ cung cấp.
 • Xác định thời gian bán Presale và Sale Token.
 • Xác định thời gian họ lên sàn giao dịch.
Bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin liên quan đến ICO mà bạn chọn
Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Tỷ giá đồng Bitcoin 24/24h.
Bước 4: Chuẩn bị tiền
Thông thường để mua một ICO thì chúng ta thường dùng BitCoin hoặc Ethereum để mua ICO trong các đợt phát hành. Các  dữ liệu ta cần chuẩn bị là:
 • Ví BitCoin: Bạn nên dùng loại này https://blockchain.info/
 • Ví Ethereum: Bạn nên dùng loại này https://www.myetherwallet.com/
 • Giấy tờ để xác thực KYC: Passport (xác thực nhanh nhất), chứng minh thư, giấy pháp lái xe, hình ảnh cá nhân.
Bước 5: Bắt đầu mua
Đến gần đợt bán thì các nhà cung cấp Token sẽ hướng dẫn cách đăng ký và mua Token của họ, bạn phải lưu ý và làm đúng theo các hướng dẫn.
Lưu ý quan trọng nữa là bạn nên đọc các điều kiện liên quan, nếu bạn không đọc kỹ thì bạn có thể bị mất tiền oan uổng đấy.
Sau khi mua thành công thì bạn chờ họ phân phối Token cho bạn thôi. Thông thường họ sẽ cập nhật trên website. Bạn chỉ cần chờ họ gửi về ví của mình (đương nhiên họ sẽ chỉ cách bạn cách kiểm tra Token trên ví của bạn rồi, nên đừng lo lắng nhé)
Bước 6: Chờ ngày lên sàn
Hãy dành một khoảng thời gian mỗi ngày lên xem tin tức của họ trên các kênh thông tin, xem Token của họ chừng nào lên, và lên ở sàn giao dịch nào, để đăng ký và chờ thời điểm bán ra có lời nhé.
Khi Token Coin của bạn lên sàn thì sàn đó sẽ hỗ trợ địa chỉ ví của Coin đó, bạn chỉ cần chuyển Token từ ví của bạn lên sàn và bán thôi.
Hãy theo dõi ICO của bạn để biết khi nào nó lên sàn
Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Mua Bitcoin như thế nào?
Đó là một số thông tin về xu hướng đầu tư ICO mà bạn cần biết. Ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật thêm các kiến thức về: chơi Bitcoin là gì, khai thác Bitcoin như thế nào, Trade Coin như thế nào, kinh doanh đồng tiền điện tử ra sao,.. thì có thể đến với Pink Blockchain.
Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức về tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Blockchain, Đào coin. Đến với Pink Blockchain, những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình kinh doanh đồng tiền điện tử của bạn sẽ được giải đáp thấu đáo và tường tận. Pink Blockchain giúp bạn hiểu rõ hơn về xu thế của đồng tiền kỹ thuật số đang nổi trội lên trong thời gian gần đây và xu thế giá Bitcoin hiện tại, để từ đó đưa ra được các quyết định đầu tư hợp lý nhất.
Pink Blockchain - kênh thông tin tiền mã hóa hàng đầu hiện nay!
Nguồn: Pinkblockchain.com

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes