BREAKING NEWS

Tuesday, July 3, 2018

DigixDAO là gì? Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào đồng tiền này

Khi mới tiếp cận đến thị trường tiền kĩ thuật số, nhiều người chỉ biết tìm hiểu đến biểu đồ giá Bitcoin mà dường như không quan tâm đến các đồng tiền khác. Nhưng trên thực tế, vẫn còn rất nhiều đồng tiền tiềm năng khác mà bạn nên tìm hiểu, DigixDao là một ví dụ điển hình. Hãy cùng Pink Blockchain tìm hiểu về đồng tiền này nhé.
DigixDAO là một đồng tiền tiềm năng

1. DigixDAO là gì?

DigixDAO viết tắt là DGD, hiểu đơn giản đó là một hình thức mới của tài sản mật mã chạy trên nền tảng của Ethereum. DigixDAO giống như một tổ chức tự trị phân cấp. DAO về cơ bản là các công ty được viết bằng mã số, thực hiện các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu bầu, liên quan đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.
Người dùng khi đầu tư vào DigixDAO, muốn hưởng lợi nhuận từ đồng này cần phải sở hữu thẻ Degix (DGX).
Thông tin hữu ích cần xem thêm: 1 Bitcoin VND? Cách đổi Bitcoin ra tiền Việt.

2. Những tính năng đặc biệt của đồng DigixDAO Coin

Như đã nói ở trên, DigixDao là loại tiền điện tử trong tương lai với các đặc tính khá khác biệt so với các loại tiền điện tử khác, do nó là một tổ chức phân quyền tự trị nên nó không có một khái niệm hay một chứng minh nào đầy đủ về bản thân nó cả. Bạn chỉ cần biết đơn giản rằng, khi bạn sở hữu những phiếu DGX, bạn sẽ có khả năng bỏ phiếu về các quỹ do DAO kiếm được, được chi tiêu và hành động giống như những công ty cổ phẩn truyền thống.
Những người sở hữu thẻ DigixDao (DGD) sẽ thu được lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ DGX, đó là các mã số được hỗ trợ 1 : 1 với một gram vàng.
Những người sở hữu thẻ DigixDao (DGD) sẽ thu được lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ DGX, đó là các mã số được hỗ trợ 1 : 1 với một gram vàng
Do DAO có tính phí nên mức hoa hồng sẽ không bằng lợi nhuận thu được. Chi phí đến dưới hình thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó là chính. Đây cũng là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của những lá thẻ có thể bỏ phiếu cho người kiểm toán vàng.
Người sáng lập sẽ đề nghị tăng thêm thẻ trong cuộc chào bán với đa số cử tri đồng ý nếu như DAO không còn vốn nữa.
Chẳng hạn, giá chào ban đầu tăng lên 5.5 triệu USD cho 85% số thẻ, 15% còn lại sẽ dành cho những người sáng lập và nhà phát triển.
Thông tin hữu ích cần xem thêm: Cách đào Bitcoin bằng máy tính cho người mới.

3. Có nên đầu tư vào DigixDAO

Hình thức kiếm tiền từ DigixDAO Coin vô cùng hữu ích, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Vì thế đầu tư vào DigixDAO Coin bạn sẽ hưởng được rất nhiều lợi so với những đồng tiền điện tử khác. Tính đến thời điểm ngày 14/4/2018, giá DigixDAO Coin đang là 233,21 USD, đồng tiền mã hóa này đứng vị trí thứ 36 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Vì thế bạn có thể yên tâm về giá trị của DigixDAO.
Bạn có thể mua bán DigixDAO coin ở hầu hết các sàn giao dịch uy tín hiện nay
Bên cạnh đó, các bạn có thể mua bán DigixDAO coin ở hầu hết các sàn giao dịch uy tín hiện nay. Các bạn cũng nên tham khảo các loại ví điện tử để biết cách lưu trữ tài khoản tiền mã hóa của mình một cách an toàn nhất.
Thông tin hữu ích cần xem thêm: 6 sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và thế giới nhà đầu tư có thể tin tưởng.
Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức về tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Blockchain, Đào coin. Đến với Pink Blockchain, những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình kinh doanh đồng tiền điện tử của bạn từ đơn giản như mua Bitcoin như thế nào cho đến chuyên sâu như đồng nào nên Hold, đồng nào nên lướt sóng sẽ được giải đáp thấu đáo và tường tận. Pink Blockchain giúp bạn hiểu rõ hơn về xu thế của các Coin đang nổi trội lên trong thời gian gần đây.
Hãy đến với Pink Blockchain – kênh thông tin về tiền mã hóa hàng đầu hiện nay!
Nguồn: Pinkblockchain.com

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes