BREAKING NEWS

Sunday, March 4, 2018

3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn cơ sở gia công cơ khí Laser CNC chất lượng

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo những nhu cầu gia công cơ khí ngày càng cao. Hiện nay, có khá nhiều tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá chất lượng của một sản phẩm gia công cơ khí. Trong đó yếu tố tiên quyết hàng đầu chính là chất lượng cơ sở gia công cơ khí. Hãy tham khảo 3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được một đơn vị gia công uy tín.
Gia công cơ khí Laser, CNC đang dần được mọi người quan tâm


1/ Máy móc thiết bị

Để có thể cho ra đời những sản phẩm gia công cơ khí chính xác, đạt độ bền cao thì việc trang bị các loại máy móc hiện đại, tiên tiến là điều cực kỳ quan trọng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy gia công Laser, CNC mà bạn có thể chọn lựa tùy thuộc vào độ dày và chất liệu mà bạn muốn gia công. Tuy nhiên cần lưu ý những máy giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc thường đi đôi với chất lượng kém và chế độ bảo hành tệ hại.

2/ Đội ngũ nhân viên

Để chọn được một cơ sở cắt khắc CNC Laser trên kim loại uy tín – chất lượng thì ngoài máy móc thiết bị chúng ta cần quan tâm đến đội ngũ nhân viên.
Đội ngũ nhân viên cần nhiệt tình, năng động, có tinh thần và trách nhiệm, được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về máy móc. Hiểu hết các nguyên lý làm việc của máy và có thể sửa lỗi khi máy gặp sự cố.
Đội ngũ chuyên nghiệp thì sẽ thân thiện và lành nghề

3/ Thời gian, giá thành

Một cơ sở gia công cơ khí, cắt laser kim loại chất lượng cao, uy tín thì luôn phải đảm bảo được điều quan trọng nhất đó là chữ tín.
Khi nhận gia công một đơn hàng thì đơn vị đó phải đảm bảo được thời gian giao hàng cho khách luôn đúng trong bản hợp đồng đã ký kết. Hoặc có thể sớm hơn nhưng không được muộn hơn.
Ngoài ra, giá thành gia công cũng là điều khiến mọi người quan tâm. Những cơ sở gia công cơ khí chất lượng cao phải đảm bảo giá gia công đúng với giá thị trường và ít biến động.
Công ty Cổ Phần và Tự Động Hóa Sơn Vũ được thành lập từ năm 2009 chuyên nghành chế tạo máy CNC và gia công theo bản vẽ trên kim loại  tấm, ống tròn, vuông, chữ nhật, H, I, V, Elip,…
Cơ sở gia công chất lượng cần có giá thành ổn định
Sơn Vũ chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa phục vụ một phần nhỏ cho ngành cơ khí Việt Nam. Để thực hiện được sứ mệnh thỏa mãn mong đợi của khách hàng trong mọi ngành nghề, Sơn Vũ chọn cách không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề và cả chất lượng dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, với tầm nhìn xa về nhu cầu gia công cơ khí trong nhiều lĩnh vục hoạt động kinh tế và sinh hoạt của người Việt, Sơn Vũ đã không ngại đầu tư các công nghệ gia công, máy móc và dây chuyền sản xuất mới, phục vụ hoạt động thiết kế gia công kim loại, cắt laser CNC.
Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Sơn Vũ có thể cắt, gia công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và gia công Inox dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất Sơn Vũ mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay.
Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành chỉ tương đương với Plasma.
Sở hữu 2 máy Laser cắt tấm và 1 máy Laser cắt ống hiện đại cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Sơn Vũ đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Sơn Vũ còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.
Muốn gia công kim loại nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập vào Lasercut hoặc gọi ngay Mr Vũ: 0949 23 05 76!
Nguồn: Lasercut.com.vn

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes