BREAKING NEWS

Wednesday, December 28, 2016

Xịt khoáng đúng cách cho da của bạn
Xịt khoáng avene không còn là 1 khái niệm mới mẻ với chị em phụ nữ trong việc làm đẹp vì những công dụng vô cùng hữu ích đối với làn da vốn nhạy cảm của phụ nữ. Avene xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng xịt khoáng hiệu quả nhất
  1. Lúc nào thì dùng xịt khoáng?

Xịt khoáng Avène
  Trước/sau khi trang điểm: Khác với những gì người ta thường nghĩ, khoáng xịt mặt không hề làm hỏng (nhòe) lớp trang điểm mà nó còn làm lớp trang điểm của bạn được bảo vệ dài lâu hơn. Bạn xịt khoáng sẽ giúp làn da của bạn ăn kem/phấn nền hơn.
Khi cảm thấy da bị khô khi ngồi điều hòa hay máy tính nhiều: Một làn da đẹp cần phải có độ ẩm thích hợp, đó là lý do các chuyên gia khuyên chúng ta uống 1,5 lít nước mỗi ngày. Thế nhưng nếu bạn sử dụng xịt khoáng nhiều lần trong ngày cũng là một điểu tốt bởi nó cung cấp trực tiếp nước cho làn da khô. Hơn nữa, xịt khoáng còn chứa những khoáng chất giúp ngăn chặn sự mất nước của làn da.
Sau khi tẩy trang: Bạn nên xịt một chút khoáng chất lên da bởi nó sẽ khiến làm da bạn sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, xịt khoáng sẽ không làm da chúng ta bị mất nước.
Sau khi waxing hay đi ngoài nắng về: da của bạn sẽ có cảm giác bỏng rát, sử dụng xịt khoáng sẽ làm những vùng da này dịu đi và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy.
  1. Cách sử dụng xịt khoáng

Xịt khoáng Avène tốt cho làn da của bạn
 Đối với sản phẩm nước xịt khoáng, bạn có thể dùng đều đặn mỗi ngày 4 – 5 lần. Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn xịt dung dịch khoáng lên mặt, để thẩm thấu tự nhiên và lau khô sau khoảng 1 phút.   Khi xịt, nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây. Sử dụng như sản phẩm hỗ trợ trang điểm
Có thể xịt 1 lớp sau khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu, hài hòa màu sắc và hạn chế tình trạng lớp phấn bị dày (cakey) sau khi trang điểm.
Ngoài ra, có một số người sử dụng xịt khoáng ngay sau mỗi lớp kem trang điểm giúp từng lớp hòa đều trên da hơn. Đây cũng là một gợi ý hoàn toàn phù hợp cho những cô gái ưa thích phong cách trang điểm mỏng nhẹ như không, mặc dù cách này khá mất thời gian.
Dùng nước khoáng xịt dưỡng da bất cứ khi nào thấy da khô hoặc dùng đều đặn mỗi ngày 2 – 3 lần sẽ khiến làn da của bạn đẹp hơn từng ngày.

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes