BREAKING NEWS

Sunday, September 24, 2017

Top 3 xe đẩy hàng advindeq bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về xe đẩy hàng đang cạnh tranh với nhau nhưng xe đẩy advindeq vẫn chiếm một vị trí rất quan trọng trong các thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất.Vậy top 3 được ngươi tiêu dung bình chọn gồm những loại xe nào? Các bạn sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.
Advindeq là thương hiệu thang nhôm & xe đẩy cao cấp xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế có thể thu gọn tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng bảo quản. Các sản phẩm của thương hiệu Advindeq có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn.
1/ Xe đẩy hàng đa năng Advindeq TL-150


Xe đẩy hàng advindeq chiếm một vị trí rất quan trọng
Xe đẩy hàng đa năng Advindeq TL-150 thiết kế tay đẩy dễ dàng gập gọn khi không sử dụng giúp cất giữ gọn gàng hơn. Đây là vật dụng rất cần thiết để đẩy hàng trong nhà kho. Xe được thiết kế chắc chắn có thể chở được 150kg hàng hóa.Xe đẩy hàng Advindeq TL-150 thuộc dòng xe đẩy hàng 4 bánh , tay đẩy có thể gấp gọn được được người tiêu dùng sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất để vận chuyển hàng hóa.
2/ Xe đẩy hàng Advindeq TL-500
Xe đẩy hàng Advindeq rất tiện lợi cho người tiêu dùng
Xe đẩy hàng Advindeq TL-500 vận chuyển được khối lượng hàng hóa nặng, cồng kềnh trong nhiều môi trường khác nhau. Là thiết bị quen thuộc trong các kho hàng, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, trường học…Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc và tiết kiệm thời gian vận chuyển nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
3/ Xe đẩy hàng chuyên dụng Advindeq TL-300
 Xe đẩy hàng Advinleq TL-300 có thể gấp gọn khi không sử dụng
Sản phẩm xe đẩy hàng chuyên dụng Advindeq tl-300 chính hãng Đài Loan, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Đài Loan, với có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ.Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Kiến Thức Phổ Thông. Designed by OddThemes